Trend “Đúng nhận sai cãi” bắt nguồn từ đâu mà hot trên mạng xã hội?

Mấy ngày nay, trendđúng nhận sai cãi” đang gây bão trên các trang mạng xã hội. Rất nhiều người thắc mắc câu nói đó bắt nguồn từ đâu. Vậy cùng Quang Minh Mobile hóng một chút tin hot trend này nhé!

Cụm từ “Đúng nhận sai cãi” là gì?

Tranh luận

Cụm từ “đúng nhận sai cãi” được hiểu là khi người nói nói với người nghe và người nghe cảm thấy đúng thì sẽ nhận là đúng, còn trường hợp người nghe cảm thấy sai sẽ cãi, phản biện lại lời của người nói.

Câu nói đơn giản là ám chỉ một cuộc tranh luận, xác nhận đúng sai giữa 2 bên giữa người nói và người nghe với nhau.

Trend “Đúng nhận sai cãi” bắt nguồn từ đâu?

Qua thông tin tìm hiểu được thì trendđúng nhận sai cãi” xuất phát từ video gốc Tiktok của một người phụ nữ được cho là cô đồng T.H. Mặc dù đã hoạt động trên mạng xã hội khá lâu, nhưng gần đây cô T.H mới được biết đến nhiều thông qua một đoạn clip mang phong cách xem bói theo kiểu cắt quả cau.

Trend “Đúng nhận sai cãi” bắt nguồn từ đâu?

Mỗi khi nói chuyện hay xem bói cho người khác, cô này thường quay lại clip đăng lên Tiktok, cô sử dụng ngữ điệu nói nhanh, lưu loát và ngữ khí chắc nịch mỗi khi phán đoán, nói về cuộc đời của những người muốn xem bói.

Trong video cô đồng hay nói thêm câu tạo trendĐúng nhận sai cãi”, “Đúng nhận sai cãi cho tôi”. Cụm từ này được cô nhắc đi nhắc lại nhiều lần sau khi nói về chuyện quá khứ hay gia cảnh của người xem bói.

Cụ thể như trong một clip, cô T.H phán: “Bản thân lá số tử vi cung mệnh mình rất hợp với cô Chín, mình là con cô đấy! Người của cô, gia bản trong tay cô, lộc cô chả thiếu chi chi, lộc cô không thiếu thứ gì đâu ạ. Cô đã thương ai tài lộc cô ban, cô thương ai cô hái lộc trên ngàn cô về cô cho”.

Và các clip có liên quan đến câu nói của cô nhanh chóng nhận được sự quan tâm và chia sẻ của cư dân mạng bởi độ hài hước của các Tiktoker khi bắt lại trendđúng nhận sai cãi” cũng nhanh chóng trở thành trend hot trên các nền tảng xã hội.

Các Tiktoker đua nhau bắt trend “Đúng nhận sai cãi”

Các Tiktoker đua nhau bắt trend “Đúng nhận sai cãi”

Và đây cũng là thời cơ vàng để các Tiktoker bắt trendĐúng nhận sai cãi” ngay kẻo hết hot. Các bạn trẻ Việt Nam duyên dáng làm ra những video siêu lầy lội khi đã thay trái cau thành nhiều loại trái cây phổ biến khác như: Lê, táo, thanh long, dưa hấu,… Độ sáng tạo lầy lội của những bạn Tiktoker và content creator Việt Nam thì không còn gì phải bàn và khiến cư dân mạng bái phục. Thậm chí họ còn có thần thái sang chảnh, đầy sự tự tin, dứt khoát, đầy khí chất hơn cả video gốc.

Tuy nhiên trong video có xuất hiện những lời lẽ thiếu chuẩn mực với người nghe như: “Không có các cụ nhà mình đỡ cho chuối xanh ngắm cả nải, ngắm gà khỏa thân, mồ yên mả đẹp cứ ngồi ngắm chuối xanh với gà khỏa thân. Đúng nhận, sai cãi cho tôi cái”.

Cô T.H còn đăng ảnh khoe nhiều khách đặt lễ, cho lộc với những cọc tiền 500.000 đồng. Với những người sống ở xa có nhu cầu bói toán thì cô T.H nhận đặt lịch và sẵn sàng gửi địa chỉ nhà.

Thậm chí trong một vài video cô đồng này còn văng tục, chửi bậy đối với khách xem và những người bày tỏ ý kiến trái chiều. Cho nên rất nhiều người đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc để gỡ bỏ những video trendĐúng nhận sai cãi” nhảm nhí này, tránh ảnh hưởng xấu đến giới trẻ và và có khi người dân bị lợi dụng mê tín dị đoan gây ra những thiệt hại về của cải.

Tổng kết

Qua bài viết trên, mọi người cũng đã biết được trendĐúng nhận sai cãi” là trend gì? Vì sao lại đang hot đến như vậy? Chúc các bạn có những phút giây giải trí thật vui vẻ nhé.

Đừng quên liên tục theo dõi web Thumualaptop của tụi mình để cập nhật về tất cả trend hot mới nhất cũng như về công nghệ hiện nay nhé. Xin chân thành cảm ơn các bạn vì đã dành ra chút thời gian đọc qua bài viết này của mình.

Chi nhánh 1:

  • Địa chỉ: 505 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0816.222.223 (Mr. Quang)

Chi nhánh 2: