Thu mua Robot hút bụi cũ – Robot lau nhà giá cao Tp.HCM

Thu mua robot hút bụi cũ đang là dịch vụ được nhiều người tìm kiếm, vì thời đại công nghệ ngày càng hiện đại, các dòng robot hút bụi này càng có nhiều tính năng để giúp nhà cửa sạch sẽ hơn. Vì thế khi cần lên đời một chiếc robot hút bụi mới thì hãy bán cho chúng tôi nhé.

Quang Minh mobile– nơi thu mua đồ công nghệ với giá cao, cùng giàn kĩ thuật viên với kinh nghiệm nhiều năm, chắc chắn đưa ra giá tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

Địa chỉ thu mua robot hút bụi tại Tp.HCM

 • CN 1: 505 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
 • CN 2: 161 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0816.222223 (Mr. Minh)
 • Website: https://thumualaptop.vn

Với 2 địa điểm ngay trung tâm thành phố, chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhanh chóng thanh lí được chiếc Robot hút bụi của mình với giá tốt nhất.

Nhận thu mua Robot hút bụi khắp các khu vực tại Tp.HCM: (Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Bình Chánh, Quận Thủ Đức)

Dịch vụ thu mua Robot hút bụi:

Thu mua Robot hút bụi cũ
Thu mua Robot hút bụi cũ

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi thu mua tất cả các dòng trên thị trường, đa dạng mẫu mã, và tình trạng như:

Thu mua Robot hút bụi cũ các dòng:

 • Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI.
 • Robot hút bụi Shimono RS38B.
 • Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop SKV4093GL.
 • Robot hút bụi IRobot Roomba S9 Plus.
 • Robot hút bụi Neato Botvac Connected D702 ​
 • Robot hút bụi lau nhà Shimono ZK808.
 • Robot hút bụi Philips FC8776.
 • Robot hút bụi Neato Botvac Connected D601 ​

Nhận thu mua số lượng lớn robot hút bụi cũ, hàng thanh lí từ các nhà hàng, công ty, tiệm cầm đồ… Nếu máy của bạn không nằm trong những hãng nói trên thì cũng đừng lo lắng, hãy gọi tới cho cửa hàng để được tư vấn nhé.

Thu mua Robot hút bụi với tình trạng:

 • Máy bị mất nguồn, không thể khởi động.
 • Máy không sạc được, không nhận điện, bị hư sạc.
 • Bị hư cảm biến, không tự quay về đế sạc khi hết pin.
 • Robot đi vòng tròn, không tự kiểm soát.
 • Hướng di chuyển máy bất thường.
 • Máy không thể kết nối wifi.
 • Các nút của máy bị hỏng, không điều khiển được.

Nhiều lí do khác nữa, tuỳ tình trạng và dòng máy sẽ được chúng tôi định ra những giá khác nhau cho thật phù hợp.

Robot hút bụi-lau nhà cũv
Robot hút bụi-lau nhà cũ

Quy trình thu mua robot hút bụi cũ:

Bước 1: Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về từng tình trạng cũng như được báo giá cụ thể nhất.

Bước 2: báo giá: quý khách cung cấp những thông tin cần thiết như được hướng dẫn (dòng máy, hãng, thời gian sử dụng, tình trạng máy cũng như hình ảnh thật) sau đó chúng tôi sẽ đưa ra mức giá dự kiện gần sát với giá cuối cùng bạn sẽ nhận được.

Bước 3: Sau khi đồng ý với giá chúng tôi đưa ra, bạn vui lòng mang máy hút bụi cũ đến cửa hàng để chúng tôi kiểm tra, sau đó sẽ tiến hành thanh toán và thu lại máy.

Lưu ý: khi thanh lí máy hút bụi cũ cho chúng tôi: Khi đã bán đi, bạn không cần bảo hành về sau, mọi trách nhiệm sẽ do chúng tôi chịu. đặc biệt luôn được bảo mật thông tin.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ tại Quang Minh Mobile:

Giá luôn tốt nhất: với tiêu chí “thuận mua vừa bán đôi bên cùng có lợi” giá chúng tôi đưa ra đúng giá thị trường, cam kết không phải giá ảo để khi bạn đem máy ra cửa hàng lấy lí do để ép giá.

Dịch vụ nhanh chóng: có nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/7, báo giá nhanh chỉ trong 10p, quy trình thu mua nhanh, thanh toán tiền dứt khoát trong 1 lần, không kì kèo về sau.

Chính sách bảo mật tốt: với Quang Minh mobile, khi bạn liên hệ tới để bán bất kì sản phẩm nào, thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm.

Quy trình thu mua robot hút bụi
Quy trình thu mua robot hút bụi

Quang Minh mobile- Địa chỉ thu mua uy tín

Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ thu mua Robot hút bụi cũ của chúng tôi, nếu quý khách còn những sản phẩm đồ gia dụng cần thanh lí khác như tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt thì hãy tham khảo thêm dưới đây:

[sc_fs_multi_faq
headline-1=”h4″ question-1=”Thông tin cung cấp cho cửa hàng là thông tin gì??” answer-1=”Quý khách chỉ cần cung cấp tình trạng máy laptop hiện tại đang cần bán và kèm thông số như: CPU, HDD (Dung lượng lưu trữ), RAM, VGA, Bao nhiêu inch…”
headline-2=”h4″ question-2=”Thời gian nào tôi có thể mang máy đến để bán?” answer-2=”Quý khách có thể cung cấp thông tin bất cứ khi nào cần bán, và chúng tôi sẽ thu mua tận nơi trong vòng 15-30 phút trong nội ô thành phố, hoặc quý khách có thể mang Laptop đến cửa hàng để kiểm tra và báo giá..”
headline-3=”h4″ question-3=”Hình thức thanh toán khi bán máy như thế nào??” answer-3=”Sau khi thỏa thuận giá thu mua, cửa hàng sẽ tiến hành thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Quý khách hoàn toàn thuận tiện trong việc thanh toán..”
headline-4=”h4″ question-4=”Sau khi bán máy tôi có bị mất dữ liệu không??” answer-4=”Quý khách hoàn toàn yên tâm về dữ liệu trong trường hợp quý khách cần sao chép lại chúng tôi sẽ hỗ trợ, và cam kết xóa mọi thông tin từ ổ cứng của quý khách nhằm bảo mật thông tin an toàn..”
headline-5=”h4″ question-5=”Cửa hàng có thu mua máy tận nơi không?” answer-5=”Cửa hàng Quang Minh Mobile có thu mua tận nơi bạn nhé.”
“count=”5″ html=”true” css_class=””]

Chi nhánh 1:

 • Địa chỉ: 505 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0816.222.223 (Mr. Quang)

Chi nhánh 2: