Tắt âm chụp ảnh trên iPhone Nhật Hàn với IOS 15.2

Bạn cảm thấy khó chịu với âm thanh chụp ảnh từ những chiếc iPhone xách tay và đang tìm cách tắt câm chụp ảnh trên iPhone Nhật Hàn.

IOS 15 ra đời với nhiều tính năng mới đặc biệt là có thể khắc phục vấn đề mà các phần mềm trước không làm được. đặc biệt, iPhone xách tay từ Nhật Bản và Hàn Quốc đã có thể tắt tiếng chụp ảnh khi năng cấp lên IOS 15.

Vậy hãy cùng Quang Minh mobile tìm hiểu cách tắt âm Camera thần thánh này nhé.

Tắt âm chụp ảnh trên iPhone Nhật Hàn

Nhược điểm của các phiên bản IOS trước

Điện thoại iPhone phiên bản quốc tế luôn là sản phẩm luôn được săn đón, nhưng có một điểm yếu ở những chiếc iPhone mang mã J/A (iPhone của Nhật), hay KH/A (mã iPhone của Hàn) đó là không tắt được tiếng chụp ảnh.

Điều này gây khá nhiều phiền phức nếu bạn đang ở trong phòng họp muốn chụp lại nội dung nào đó, tiếng camera vang lên khá là ảnh hưởng đến người xung  quanh.

Các phiên bản IOS 12, 13, 14 vẫn dù có thử cách nào thì vẫn không thể tắt được âm camera, nhưng với IOS 15 thì hoàn toàn là chuyện nhỏ.

Tính năng tắt âm camera trên IOS 15.

Khi iPhone Nhật, Hàn được cập nhật lên IOS 15 và bạn lắp sim của mình vô, điện thoại sẽ tự cập nhật vùng đang ở là Việt Nam, và tự điều chỉnh làm sao cho phù hợp.

Khi đã được cập nhật rồi, iphone của bạn sẽ giống như những chiếc iPhone Mỹ hay Singapore, có thể gạt nút âm báo xuống và chụp ảnh mà ko có âm thanh phát ra cách vô tư.

Lợi ích của việc cập nhật lên IOS 15.2

Sửa lỗi không tắt âm chụp ảnh trên iPhone Nhật, Hàn mà không cần can thiệp của app chụp ảnh thứ 3

Cập nhật được những tính năng hữu ích khác.

Apple đã khắc phục được lỗi thường gặp trên IOS 15

Cách đây 7-8 tháng, IOS 15 chỉ hoạt động thử nghiệp ở phiên bản Beta nên còn nhiều lỗi như gây nóng máy, nhanh hao pin, lag bàn phím, hay dễ lỗi vặt. Nhưng đến tháng 12 năm 2021 thì Apple đã khắc phục tốt, và IOS 15 được sử dụng chính thức.

Đối với bản thân mình là một người cũng dùng iPhone của nhật, khi cập nhật lên IOS 15.2 hoàn toàn hài lòng vì không gặp bất kì lỗi nào nêu trên, nên mọi người có thể an tâm cài ở thời điểm này.

Cách tắt âm chụp ảnh trên iPhone 11, 11 pro max bản Nhật Hàn với IOS 15.2

Bước 1: Hãy cập nhật iPhone của bạn lên IOS 15.2 theo các bước sau: Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt

Cập nhật phần mềm IOS 15.2

Bước 2: Gạt nút âm báo xuống chế độ im lặng là bạn có thể tắt âm Camera rồi đấy. Hoặc sử dụng những cách khác như giảm âm lượng, hay ấn biểu tượng tắt tiếng là xong nhé.

Gạt nút âm báo im lặng

Bước 3: Mở Camera lên và ấn chụp ảnh, bạn sẽ không còn nghe thấy âm chụp ảnh nữa.

Trên đây chính là cách tắt âm chụp ảnh trên iPhone Nhật- Hàn chạy IOS 15.2 tiện lợi nhất. Chúc bạn thành công nhé.

Chi nhánh 1:

  • Địa chỉ: 505 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0816.222.223 (Mr. Quang)

Chi nhánh 2: