Có gì mới với bản cập nhật IOS 16.3.1 trên Iphone?

Apple cho ra bản cập nhật IOS 16.3.1 mới trên Iphone ngày 14/2 (ngày lễ tình nhân), có lẽ vì lý do này mà Apple quyết định gửi tặng đến tất cả khách hàng của mình một phiên bản cập nhật IOS mới cho những chiếc Iphone. Phiên bản cập nhật này chỉ là một bản nhỏ nhưng vô cùng cần thiết để nâng cấp hoạt động của các tính năng và khắc phục, sửa lỗi. Cùng Quang Minh Mobile xem qua phiên bản IOS 16.3.1 nhé!

IOS 16.3.1

Có gì mới ở bản cập nhật IOS 16.3.1?

Hôm nay, nhà Apple đã phát hành IOS 16.3.1 cho người dùng Iphone. Phiên bản mới này xuất hiện chỉ 2 tuần sau IOS 16.3. IOS 16.3.1 được tải xuống trên Iphone và Ipad bằng cách đi tới Settings – General – Software Update.

Theo ghi chú phát hành của phía Apple, bản cập nhật IOS 16.3.1 gồm nhiều bản sửa lỗi, giải quyết các vấn đề với Icloud và Siri cho Find My, ngoài ra còn bổ sung thêm nhiều tối ưu hóa Crash Detection. Phiên bản này tập trung sửa bản bị lỗi và cập nhật bảo mật quan trọng cho Iphone của bạn bao gồm:

  • Yêu cầu Siri cho Find My có thể không hoạt động.
  • Tối ưu hóa tính năng phát hiện sự cố trên các mẫu Iphone 14 và Iphone 14 Pro.
  • Cài đặt Icloud có thể không phản hồi hoặc hiển thị không chính xác nếu ứng dụng đang sử dụng Icloud.
  • Phiên bản sửa lỗi cài đặt Icloud có thể giải quyết sự cố khiến cho một số người không thể bật sao lưu Icloud tự động trên Iphone và Ipad.

Cách cập nhật IOS 16.3.1

Bước 1: Với phiên bản IOS 16.3.1 thì bạn có thể dễ dàng cập nhật nó ngay trong phần cài đặt của điện thoại. Chỉ cần truy cập vào phần cài đặt trên điện thoại, tìm và chọn mục cài đặt chung > cập nhật phần mềm.

Bước 1

Bước 2: Và trước mắt bạn là IOS 16.3.1, nhấn ngay vào nút tải về và cài đặt ngay bên dưới. Sau đó hãy chờ một giây lát để phần mềm được tải xuống. Việc cuối cùng cần làm đó là ấn cài đặt bây giờ là xong thôi nha.

Bước 2

Hãy cập nhật và trải nghiệm ngay xem những tính năng mới mẻ của phiên bản IOS 16.3.1 này.. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã bỏ một chút thời gian để đọc bài viết và hãy luôn theo dõi website để có thể cập nhật được những tin tức mới nhất.

Chi nhánh 1:

  • Địa chỉ: 505 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0816.222.223 (Mr. Quang)

Chi nhánh 2: