Cho thuê ghế Gaming chất lượng cao – uy tín tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê ghế gaming của Quang Minh Mobile mang lại sự thuận tiện và hiệu quả cho bạn trong mọi tình huống. Bất kể bạn tổ chức một sự kiện lớn, cần thêm chỗ ngồi cho các game thủ tham gia, hay đơn giản là muốn trải nghiệm các dòng ghế gaming chất lượng mà không muốn đầu tư mua. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tại sao bạn nên thuê ghế Gaming?

Dành cho những người đam mê game, tận hưởng không gian ảo mà không gặp khó khăn về tài chính hay đau mỏi sau thời gian ngồi dài.

Cho thuê ghế Gaming
Cho thuê ghế Gaming

Dịch vụ cho thuê ghế Gaming của chúng tôi mang lại sự tiện lợi vượt trội:

 • Tiết kiệm tài chính: Không cần đầu tư lớn, bạn chỉ trả một khoản phí nhỏ để sử dụng ghế gaming chất lượng.
 • Đa dạng lựa chọn: Chọn từ nhiều loại ghế Gaming từ các thương hiệu nổi tiếng với tính năng độ cao có thể điều chỉnh, hỗ trợ lưng, và nhiều tính năng khác.
 • Thay đổi linh hoạt: Thuê ghế mang đến sự linh hoạt tối ưu. Bạn có thể dễ dàng thay đổi và trải nghiệm nhiều loại ghế khác nhau.
 • Chất lượng và bảo trì: Bạn không cần lo lắng về việc bảo trì và sửa chữa. Chúng tôi thường xuyên kiểm tra và bảo trì các thiết bị để đảm bảo bạn luôn có trải nghiệm tốt.

Nơi Cho Thuê Ghế Gaming Hàng Đầu Tp.HCM – Quang Minh Mobile

Quang Minh Mobile đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê ghế Gaming chất lượng cao tại Tp.HCM. Chúng tôi cam kết đem đến trải nghiệm chơi game không giới hạn cho các game thủ đam mê. Bên cạnh việc cho thuê cá nhân, chúng tôi còn phục vụ số lượng lớn để đáp ứng cho các sự kiện thể thao và giải đấu game giao hữu.

Những chuyên viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn chiếc ghế phù hợp, đảm bảo bạn luôn có trải nghiệm tuyệt vời mỗi khi tham gia vào trò chơi yêu thích. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi và đơn giản hóa quá trình thuê ghế chỉ trong vài bước nhanh chóng và tiện lợi.

Các loại ghế Gaming mà chúng tôi cho thuê:

 • Cho thuê ghế Gaming DxRacer: DXRacer King, DXRacer Master Series, DXRacer Drifting Series, DXRacer Valkyrie Series, DXRacer G – Series…
 • Ghế Gaming E – Dra: E – Dra Citizen EGC 200, E – Dra Big Boss EGC2021 LUX, E – Dra Hercules EGC203 V2, Jupiter M EGC204 V2, E – Dra MidNight EGC205 Black…
 • Ghế Gaming Corsair: TC200 Leatherette, Corsair T3 Rush, Corsair TC200 Fabric, Corsair TC60 Fabric Grey…
 • Ghế Gaming Extreme: Extreme Zero Plus, Extreme Zero S, Extreme Zero X, Extreme Zero V…

Ngoài ra, chúng tôi còn những dịch vụ cho thuê khác như: Laptop Gaming, Điện thoại

Cho thuê ghế Gaming số lượng lớn
Cho thuê ghế Gaming số lượng lớn

Quy trình thuê ghế gaming

Bước 1: Liên Hệ và Tư Vấn

Liên hệ với Meta Mobile qua số điện thoại hoặc email để đặt lịch thuê ghế gaming. Chúng tôi sẽ tư vấn bạn về các loại ghế có sẵn, tính năng, và giá thuê tùy theo nhu cầu của bạn.

Bước 2: Chọn Ghế và Đặt Cọc

Sau khi đã thống nhất về loại ghế cần thuê, bạn sẽ chọn ghế trong danh sách các tùy chọn có sẵn. Để đảm bảo đơn hàng, bạn sẽ đặt một khoản tiền đặt cọc, hoặc cung cấp thông tin thẻ tín dụng cho chúng tôi.

Bước 3: Giao Nhận Ghế Gaming

Chúng tôi sẽ giao ghế gaming đến địa chỉ bạn yêu cầu tại thời điểm và ngày đã thống nhất. Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao để đảm bảo chất lượng.

Bước 4: Sử Dụng và Trả Ghế

Khi sử dụng ghế gaming, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game tốt nhất. Khi kết thúc thời gian thuê, bạn đơn giản chỉ cần thông báo cho chúng tôi và chúng tôi sẽ sắp xếp thu hồi ghế từ địa chỉ bạn chỉ định. Sau khi kiểm tra và đảm bảo ghế ở trong tình trạng tốt, khoản tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả cho bạn.

Đây là 4 bước đơn giản để thuê ghế gaming tại Meta Mobile, giúp bạn trải nghiệm game với sự thoải mái và linh hoạt.

Quy trình thuê ghế Gaming
Quy trình thuê ghế Gaming

Cam kết với Dịch Vụ Thuê Ghế Gaming

 • Đa Dạng Lựa Chọn: Chúng tôi cung cấp một sự đa dạng về các loại ghế Gaming, phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn. Bạn sẽ luôn tìm thấy chiếc ghế phù hợp.
 • Giá Cả Hợp Lý: Chúng tôi cam kết đưa ra giá thuê luôn phù hợp với túi tiền của người thuê. Không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính quá nhiều.
 • Luôn Cập Nhật Mới: Chúng tôi không ngừng cập nhật những dòng ghế mới nhất, giúp bạn trải nghiệm những tính năng và kiểu dáng tiên tiến nhất.
 • Hỗ Trợ Nhanh Chóng: Bất kể bạn cần đổi ghế mới hoặc xử lý sự cố, chúng tôi cam kết đáp ứng nhanh chóng và tiến hành xử lý tận nơi.
 • Hỗ Trợ Tận Tình: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp, để đảm bảo bạn có một trải nghiệm game tuyệt vời.

Với những cam kết này, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ luôn tận hưởng sự hài lòng tuyệt đối và trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Các Khu Vực Cho Thuê Tại Tp.HCM

Cho thuê ghế Gaming là một lựa chọn thông minh cho những người muốn tận hưởng trải nghiệm thoải mái và tiện lợi mà không cần đầu tư quá nhiều tài chính. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê ghế tại nhiều khu vực, bao gồm các quận và các khu vực lân cận như Quận 1, 2, 3, 4,…, 11, 12, Bình Tân, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh và nhiều khu vực khác.

Chi nhánh 1:

 • Địa chỉ: 505 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0816.222.223 (Mr. Quang)

Chi nhánh 2: