Quang Minh Mobile xin cung cấp đến quý khách hàng các quy trình về việc giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại

Quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm tại địa chỉ mình yêu cầu

I – Thời Gian Giao Hàng Đơn hàng trong và ngoài TP.HCM:

Thời gian giao hàng là 1-2 ngày kể từ khi đặt hàng.

  • Đơn hang đặt trước 11h30 sáng thì sẽ giao trong ngày.
  • Đơn hàng đặt sau 11h30 sẽ giao trong ngày hôm sau.

Đơn hàng ở các tỉnh thành khác:

  • Thời gian là 2-3 ngày đối với khu vực thành phố, thị xã, 3-7 ngày đối với khu vực huyện, xã…
  • (Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết)

Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán xong của quý khách có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng có yêu cầu hoặc Quang Minh Mobile phải thay đổi trong trường hợp bị ảnh hưởng bởi thiên tai hoặc các sự kiện bất khả kháng khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để hẹn lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không liên lạc được hoặc không nhận được phản hồi từ phía quý khách, đơn hàng sẽ bị hủy.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox fanpage hoặc gọi số hotline, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra.

Khi nhận hàng, quý khách vui lòng ký nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng và loại sản phẩm có đúng không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.