Tài khoản Chat gpt được rao bán khắp nơi với giá rẻ bèo?

Chat gpt được biết đến là ứng dụng Al mới xuất hiện gần đây. Ứng dụng này đang được giới trẻ yêu thích, đặc biệt nó có thể trả lời bất cứ câu hỏi nào một cách thông minh. Vậy trong tương lai gần nhất, Chat gpt này có thật sự thay thế Google không? Cùng Quang Minh Mobile xem qua ứng dụng thông minh này nhé!

Chat gpt

Giới thiệu Chat gpt

Chat gpt viết tắt của cụm từ chat bot GPT – 3. Chat bot GPT – 3 có thể trả lời tất cả các câu hỏi thông thường bằng việc sử dụng kiểu trạng thái điện tử để hiểu được ngôn ngữ tự nhiên và trả lời nhiều câu hỏi theo đúng ý nghĩa.

Chat gpt có thể được dùng trong nhiều trường hợp khác nhau, bao gồm việc cung cấp thông tin, giải đáp những câu hỏi của người dùng hoặc trả lời những câu hỏi về 1 loại dịch vụ, tuyển dụng hay hàng hóa của một công ty.

Mọi người có thể dùng tài khoản ứng dụng để lên ý tưởng cho công việc, viết bài báo chí, viết tin tức, viết blog hoặc trả lời bất kì câu hỏi nào mà mọi người thắc mắc.

Với khả năng đọc từ dữ liệu văn bản lớn và tự động sinh ra những câu trả lời liên quan tới mọi câu hỏi được đặt ra của Chat gpt thì có thể được dùng trong nhiều ứng dụng chat bot, trò chuyện tự động và những hệ thống tư vấn khác. Nó có khả năng tự động hoá các tác vụ như: Tự động điền vào mẫu, dịch văn bản và nhiều tác vụ khác liên quan tới ngôn ngữ.

Tài khoản Chat gpt được rao bán khắp nơi với giá rẻ bèo?

Tài khoản Chat gpt được rao bán khắp nơi với giá rẻ bèo?

Thời gian gần đây, Chat gpt đang là một hiện tượng công nghệ phổ biến được nhiều người nhắc đến. Sức hút của ứng dụng này lớn đến nỗi chỉ mới 5 ngày ra mắt mà đã cán mốc 1 triệu người sử dụng.

Trên các nền tảng mạng xã hội, lượng bài đăng có nội dung liên quan tới ứng dụng Chat gpt luôn ở mức cao. Chính vì thế mà dẫn tới tâm lý tò mò muốn sử dụng thử của người dùng mạng trên thế giới.

Hiện tại Open AI vẫn chưa hỗ trợ sử dụng Chat gpt tại Việt Nam. Để đăng ký tài khoản và sử dụng Chat gpt thì trước tiên người dùng phải làm giả địa chỉ IP và số điện thoại quốc tế để đăng ký. Cũng vì thế mà một lượng người dùng khó có thể tiếp cận với công nghệ này. 

Và việc tạo tài khoản Chat gpt tương đối khó khăn, trên mạng xã hội có không ít người mở dịch vụ bán tài khoản cho những ai có nhu cầu dùng ứng dụng. Theo báo VietNamNet cho thấy, tài khoản Chat gpt tại Việt Nam hiện được rao bán với nhiều loại mức giá khác nhau, dao động từ vài chục nghìn tới cả trăm nghìn đồng.

Chỉ mới vài tuần trước, mỗi tài khoản của ứng dụng này có thể bán được với giá 200.000 đồng. Tuy nhiên giờ lại càng có nhiều người rao bán nên điều đó khiến giá mua ứng dụng rớt xuống còn 100.000 đồng, có nơi bán chỉ 50.000, thậm chí 20.000 đồng.
Đó là lý do vì sao tài khoản Chat gpt đang loạn giá tại Việt Nam. Có lẽ thêm vài tuần nữa, khi ngày càng có nhiều người mở tài khoản thì chắc chắn giá dịch vụ rao bán này dự kiến sẽ càng giảm.

Những ưu điểm vượt trội của ứng dụng Chat gpt

Những ưu điểm vượt trội của ứng dụng Chat gpt

Ứng dụng đang được biết đến khá phổ biến kể cả các doanh nghiệp cũng tò mò về thiết bị này. Vậy Chat gpt sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

  • Giao tiếp theo dạng đàm thoại

Người dùng có thể giao tiếp với ứng dụng bằng giọng nói và gpt cũng sẽ trả lời lại bằng đàm thoại.

  • Phản hồi năng động và dùng phương pháp học tăng cường

Chat gpt được đào tạo riêng cho phản hồi những tương tác năng động, khiến cho tính năng này phản hồi nhiều hơn là yêu cầu. Trước đây được người dùng cuối sử dụng để bắt đầu học cách tương tác. Nó tích hợp một phương pháp được gọi là học tăng cường từ việc học của con người.

  • Thay thế con người

Nhiều chuyên gia cho rằng, nó có thể thay thế con người làm nhiều công việc liên quan tới “giấy bút”. Đặc biệt là nó có tiềm năng hay thế những người lao động là con người như lập trình viên hoặc nhà báo bởi vì Chat gpt tích hợp chức năng xây dựng mã Python phức tạp và soạn nhiều bài luận cấp đại học theo yêu cầu.

  • Đáp ứng hầu hết được mọi thứ

Ứng dụng được tạo ra để tham gia vào những cuộc trò chuyện, mô hình đối thoại. Open AI cho phép Chat gpt được phản hồi toàn bộ các loại văn bản, bao gồm những bài tiểu luận lý thuyết, giải pháp toán học và những câu chuyện.

Kết luận

Chat gpt chắc sẽ làm những ai chưa thử bất ngờ về cách nó trả lời bất kì câu hỏi nào đưa ra, với sự thông minh đó Quang Minh Mobile nghĩ rằng sẽ giúp ích được một phần trong công việc của mọi người.

Chi nhánh 1:

  • Địa chỉ: 505 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0816.222.223 (Mr. Quang)

Chi nhánh 2: