Apple phát hàng ứng dụng Apple Support có hỗ trợ tiếng Việt

Mới đây, sau khi công bố ngày 18/5 – Sẽ mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam. Hãng công nghệ lớn Apple tiếp tục tung ra bộ ứng dụng Apple Support để hỗ trợ một cách tốt nhất cho người dùng. Hiện tại, ứng dụng hỗ trợ của Apple đã có hỗ trợ tiếng Việt.

Ứng dụng Apple Support có hỗ trợ tiếng Viêt

Ứng dụng Apple support đem lại những lợi ích gì?

Thông tin mới nhất dành cho người dùng Apple tại thị trường Việt. Ứng dụng hỗ trợ của Apple đã chính thức phát hành. Ngoài giao diện mới được cập nhật mới, ứng dụng đã hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt.

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm được tất cả các dịch vụ chính hãng mà Apple cung cấp ngay tại nhà. Cài đặt ngay ứng dụng Apple Support để nâng cấp trải nghiệm của mình trong tương lai.

Ứng dụng Apple Support đem lại lợi ích gì?

Theo đó, một số lợi ích mà ứng dụng Apple Support sẽ đem đến cho bạn như:

  • Người dùng tại thị trường Việt Nam, hoàn toàn có thể trao đổi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Để giúp bạn giải quyết các vấn đề và mọi thắc mắc của mình về sản phẩm, dịch vụ cung cấp.
  • Ứng dụng hỗ trợ của Apple giúp người dùng Việt tiếp cận nhanh hơn với những thông tin. Và đưa ra những giải pháp hiệu quả đối với các sản phẩm, dịch vụ của hãng.
  • Ngoài ra, ứng dụng Apple Support còn cung cấp: Tìm các nhà ủy quyền cung cấp gần nhất trong khu vực của bạn. Để bạn thuận tiện cho việc di chuyển nhất. 
  • Các lợi ích khác được kể đến nữa như: Có thể xem danh sách quản lý cuộc gọi, các cuộc trò chuyện. Hay yêu cầu đặt chỗ và một số hoạt động khác bạn có thể xem ngay trên ứng dụng. Tính năng ngôn ngữ tiếng Việt được thiết lập thêm để tiện cho việc trao đổi dễ dàng hơn.
  • Với ứng dụng hỗ trợ của Apple. Người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác như: Kiểm tra tình trạng thiết bị (hạn bảo hành, tuổi thọ của sản phẩm, tình trạng pin, quản lý các thông tin và dịch vụ trả tiền. Khôi phục mật khẩu đã mất Apple ID thông qua mục “Hỗ trợ”)
  • Hỗ trợ đa dạng cho cả phần cứng và phần mềm như:  Apple ID, iCloud+, Apple One,…

Các tính năng mới được cung cấp từ ứng dụng Apple Support

Trong giao diện mới, người dùng cần lưu ý tới một số tính năng hỗ trợ với các hạng mục như:

Tại mục Hỗ trợ

Ứng dụng Apple Support có hỗ trợ tiếng Việt

Nếu bạn đang cần hỗ trợ từ phía hãng công nghệ. Bạn hoàn toàn có thể truy cập theo các bước sau đây: Tìm và chọn vào phần “Thiết bị của tôi”. Tiếp đến, chọn thiết bị. Để tham khảo được các thông tin. Bạn chỉ cần nhấn vào danh sách liệt kê để chọn mục cần hỗ trợ.

Đối với mục “Công cụ hỗ trợ” như: Bạn có thể quản lý các gói đăng ký, đặt lại mật khẩu và kiểm tra phạm vi bảo hành,…Và một số khác.

Phía dưới là mục “Dịch vụ của tôi” bấm chọn vào xem. Hoặc muốn xem các sản phẩm khác thì chọn mục “Sản phẩm khác”. Danh sách sản phẩm (như: iPhone , iPad , Mac, AirPods , App Store,…)  được mở rộng hơn.

Tại mục Hoạt động

Như một số các ứng dụng khác. Ứng dụng Apple Support cũng sẽ hiển thị toàn bộ lịch sử hỗ trợ của bạn đã được tìm kiếm trước đó. 

Ứng dụng hỗ trợ của Apple

Ngoài ngôn ngữ tiếng Việt mới được cập nhật thêm. Theo thông tin, ứng dụng Apple Support đang hỗ trợ tổng cộng tới 174 khu vực . Với 32 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng và hiện đã được phát hành trên App Store.

Tại mục Địa điểm

Đối với phần này. Ứng dụng hỗ trợ của Apple sẽ chỉ cho bạn danh sách các cửa hàng gần với bạn nhất. Nó tương tự như một cái bản đồ chỉ đường cho bạn. Để hiển thị được vị trí bạn cần đến. Ứng dụng Apple Support sẽ cập nhật vị trí hiện tại của bạn.

Trên giao diện mới được hiển thị, người dùng tìm những “Địa điểm” được đề xuất trên màn hình chính. Để tìm kiếm trung tâm bảo hành ủy quyền gần nhất.

Lưu ý: Với mỗi trung tâm bảo hành. Ứng dụng sẽ hiển thị các thông tin liên lạc cần thiết để đặt lịch hẹn trước khi đến như: Địa chỉ, số điện thoại liên hệ, thiết bị bảo hành và đặt lịch hẹn trước.

Úng dụng Apple Support – Tại mục địa điểm

Tóm lại, với động thái mới nhất phát hành ứng dụng Apple Support tại Việt Nam. Ứng dụng đã giúp cho hàng triệu người dùng Việt có nhiều thuận lợi và tự tin hơn khi sử dụng các sản phẩm của Apple. Đặc biệt, ngôn ngữ không còn là rào cản nữa với dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng ngôn ngữ Tiếng Việt.

Thông tin sẽ luôn được cập nhập liên tục hằng ngày. Theo dõi Quang Minh Mobile để nhận tin mới mỗi ngày nhé!

Chi nhánh 1:

  • Địa chỉ: 505 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0816.222.223 (Mr. Quang)

Chi nhánh 2: