Apple mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam ngày 18/05

Chính thức vào ngày 18.05 tới đây, Apple mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam và đi vào hoạt động. Đây sẽ là bước ngoặt mới và tiền đề cho sự phát triển công nghệ tại Việt Nam trong thời gian tới. Hãy cũng Quang Minh Mobile tìm hiểu nhé!

Apple mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam – Cập nhật đến ngày 13/05

Theo thông tin cập nhật mới đây, chính thức vào ngày 18.05 Apple sẽ ra mắt cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam.

Apple mở của hàng trực tuyến tại Việt nam

Hãng đã công bố sẽ mở Apple mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam, đánh dấu lần đầu tiên gã khổng lồ công nghệ này, cung cấp các dịch vụ bán hàng trực tiếp cho khách hàng tại quốc gia Đông Nam Á này. Với sự nỗ lực của Apple để mở rộng sự hiện diện của mình tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, nắm bắt và khai thác nhu cầu của người dùng ngày càng ưa chuộng đối với các sản phẩm của hãng tại Việt Nam.

Sản phẩm và dịch vụ cửa hàng trực tuyến Apple cung cấp

Cửa hàng trực tuyến sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ của Apple, bao gồm: iPhone, iPad, Mac và Apple Watch, cũng như các phụ kiện và dịch vụ hỗ trợ. Khách hàng tại Việt Nam giờ đây có thể mua các sản phẩm chính thức và mới nhất trực tiếp từ trang web chính của công ty, với các tùy chọn hỗ trợ tài chính và giao hàng miễn phí. 
Từ 9h00p ngày 18/5, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về của hàng Apple Store hoặc mua hàng trực tuyến tại Việt Nam có thể xem chi tiết trong trang web của Apple: https://www.apple.com/vn/.

Trao đổi về thông tin cửa hàng apple store tại Tp.HCM

thông tin cửa hàng apple store tại Tp.HCM

Theo như Deirdre O’Brien, phó chủ tịch cấp cao của Apple về Bán lẻ cho biết: “Chúng tôi tự hào được mở rộng ở Đông Nam Á và muốn làm tất cả những gì có thể để hỗ trợ khách hàng của mình tại Việt Nam”. “Chúng tôi rất vui khi khách hàng được trải nghiệm dịch vụ và hỗ trợ từ Apple, ngay tại nhà của họ.”

Việc Apple mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam dự kiến ​​sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng tại Việt Nam lên nhiều hơn, Việt Nam là một nơi nổi lên như một trong những thị trường điện thoại thông minh phát triển nhanh nhất trên thế giới hiện nay. Theo báo cáo của Counterpoint Research, thị trường smartphone Việt Nam tăng trưởng 10% trong quý II/2020, bất chấp tác động của đại dịch COVID-19 đến kinh tế toàn cầu.

Apple mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam và ảnh hưởng gì tới thị trường công nghệ Việt?

Trong những năm gần đây, Apple đã mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam và các nước khác trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương như: Trung Quốc và Singapore, nơi đã được xem như thị trường trọng điểm của công ty. Vào năm 2019, Apple đã mở cửa hàng thực tế đầu tiên tại Singapore và cũng đang tăng cường đầu tư vào thị trường Trung Quốc và rủi ro lớn khi phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ những gã khổng lồ công nghệ địa phương như Huawei và Xiaomi.

Của hàng Apple Store tại Việt Nam ảnh hưởng gì tới thị trường

Sự ra mắt của cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam cũng được kỳ vọng sẽ tạo ra cú hích trong lĩnh vực thương mại điện tử của đất nước đang phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây.

Hứa hẹn đây cũng sẽ là một trải nghiệm mới với người dùng ưa thích công nghệ của Apple tại thị trường Việt trong nhiều năm vừa qua. Giúp người dùng tại thị trường Việt có cơ hội được trải nghiệm và tiếp cận các dịch vụ mới nhất, chuẩn nhất, trực tiếp và nhanh chóng nhất từ hãng. Chắc hẳn, phía sau đó sẽ còn rất nhiều sự bất ngờ khác nữa cho người dùng và thị trường công nghệ Việt khi gã khổng lồ này đặt chân vào.

Nếu bạn đang muốn đổi một chiếc iPhone mới nhưng chưa biết nơi nào để thanh lý được giá cao, hãy xem qua dịch vụ: Thu mua iPhone cũ của Quang Minh Mobile Nhé!

Các cửa hàng của Apple Store tại Đông Nam Á

Hiện tại, thị trường Đông Nam Á các cửa hàng của Apple Store vật lý chỉ có mặt tại 2 quốc gia là: Singapore và Thái Lan là cửa hàng cung cấp và bán các sản phẩm chính hãng sớm nhất  từ Apple, kế tiếp đây là cửa hàng Apple Store sẽ mở tại Việt Nam. Với sự xuất hiện cửa hàng trực tuyến vào tuần tới đây, dự đoán người dùng công nghệ sẽ được đặt mua trước các sản phẩm sớm hơn thường lệ.

Nhìn chung, Apple mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam là một bước phát triển quan trọng vượt bậc đối với cả công ty và ngành công nghệ nước nhà. Với các sản phẩm chất lượng cao và uy tín thương hiệu mạnh, họ hoàn toàn có thể đạt được vị trí thuận lợi để tận dụng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm công nghệ tại Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương rộng lớn hơn.

Chi nhánh 1:

  • Địa chỉ: 505 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0816.222.223 (Mr. Quang)

Chi nhánh 2: